Vũ đạo đáng yêu của cậu bé 3 tuổi khiến cả thế giới kinh ngạc

04/04/2014 10:55

Phần biểu diễn ngộ nghĩnh của cậu bé Junhao - 3 tuổi (tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) đã gây "sốt" tại cuộc thi Amazing Chinese, khiến khán giả và Ban giám khảo đứng ngồi không yên.

Phần thi của cậu bé đã được đăng tải lên trang mạng Youtube và nhanh chóng thu hút cả triệu lượt người xem. Gương mặt đáng yêu, thông minh cùng những câu trả lời ngây thơ của cậu bé là những yếu tố gây "sốt" cho chương trình.

Ban giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay cũng không khỏi kinh ngạc về phần biểu diễn này.Trước khi bước vào phần biểu diễn, cậu bé giới thiệu mình sẽ nhảy kết hợp nhiều phong cách khác nhau cùng người bạn thân là Baby (chiếc vali kéo chứa hộp nhạc) và nhờ Ban giám khảo điều chỉnh nhạc bằng một chiếc điều khiển sẵn có.

Bài nhảy với vũ đạo ngộ nghĩnh của cậu bé đã khiến cả trường quay bật cười và đủ sức "đốn tim" cả 3 thành viên Ban giám khảo, trong đó có ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Hai vị giám khảo nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ là Lý Liên Kiệt và Châu Lạp Ba không khỏi ngưỡng mộ tài năng của cậu béKết thúc bài nhảy, Junhao còn khiến Ban giám khảo bái phục với câu trả lời thông minh của mình. Khi được hỏi: "Tại sao con lại lựa chọn nhảy", Junhao đáp: "Bởi vì con thích nhảy. Khi con nhảy, con thấy mẹ cười. Mẹ nói cười tức là mẹ hạnh phúc". Tiếp đó, cậu bé còn trả lời về ước mơ của mình rằng: "Ước mơ của con là làm mọi người hạnh phúc vì con là người hạnh phúc". Ban giám khảo một lần nữa bị kinh ngạc về câu trả lời của cậu bé 3 tuổi này

Theo VTV

1  2  3  4  5  6  200