The Voice: Nghe Khánh Ly, Cẩm Tú hát "Họa mi hót trong mưa"

01/07/2013 13:31

Trong khi cô chị Cẩm Tú đầy sâu lắng với phong cách jazz điêu luyện thì cô em Khánh Ly lại mang đến một giọng hát trong trẻo nhưng giàu nội lực.

Trong tập 1 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2013 được phát vào tối 30/6, khán giả đã được chứng kiến một màn song ca vô cùng tinh tế giữa hai cô gái xinh đẹp đến từ đội Hồng Nhung. Đó là Cẩm Tú và Khánh Ly.

Chọn ca khúc đã từng gắn bó với tên tuổi mình là Họa mi hót trong mưa cho các học trò thể hiện, cái hay của chị Bống là đã giúp cả Cẩm Tú và Khánh Ly đưa được chất riêng của bản thân vào bài hát này mà vẫn tạo nên một sự hòa hợp nhất định.

Trong khi cô chị Cẩm Tú đầy sâu lắng với phong cách jazz điêu luyện thì cô em Khánh Ly lại mang đến một giọng hát trong trẻo nhưng giàu nội lực. Tuy nhiên, không hề có sự xung đột giữa hai cá tính âm nhạc mà ngược lại, sự hòa quyện giữa họ đã làm nên một phần trình diễn rất đáng xem.

Nói về tiết mục này, nhạc sĩ Quốc Trung cho biết: “Những bài hát như thế này rất khó để trình diễn, vậy nên tôi cũng rất là phục. Tôi nghĩ khi tiết mục này lên truyền hình sẽ là tiết mục được mọi người nhớ nhiều nhất ở đội Hồng Nhung.”

Về phần mình, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: “Hôm nay, các em làm cho chị rất xúc động, các em làm cho hàng triệu người Việt Nam đang sống trong thời đại này phải thổn thức vì ca khúc tuyệt vời này. Chúc mừng chị Bống, chị đã có được hai con họa mi nhỏ giống như là giọng hát họa mi của chị.”

Tuy nhiên, luật chơi khắc nghiệt chỉ cho phép Hồng Nhung giữ lại một người. Sau một hồi cân nhắc, cô đã trao cơ hội đi tiếp cho Khánh Ly. Tiếc cho Cẩm Tú, một giọng ca có cả thanh lẫn sắc, đã phải dừng cuộc chơi khi không được HLV nào cứu.

Linh Phạm (Nguồn clip: VTV)

1  2  3  4  5  6  200